Giới thiệu

Giới thiệu về Green Chicken

Công ty TNHH Green Chicken là công ty sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm thịt gia cầm tươi sạch được chăn nuôi theo quy trình khép kín với trang thiết bị hiện đại, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực giết mổ gia cầm, các sản phẩm của công ty bao gồm:

  • Các loại thịt gia cầm tươi & đông lạnh,

  • Các sản phẩm chế biến từ thịt gia cầm,

  • Các loại thịt nhập khẩu,

  • Các sản phẩm chế biến từ thịt nhập khẩu,

  • Các loại trứng gia cầm.

Năng lực cung ứng và sản xuất

Nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken nằm trong cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, với đầy đủ các phân khu tiếp nhận, chế biến, làm mát, pha lọc và khu vực trữ mát, trữ đông.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng, Green Chicken tập trung đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực giết mổ, chế biến gia cầm; nhà máy được giám sát vận hành sản xuất bởi các Chuyên gia quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 & HACCP.

Toàn bộ dây chuyền thiết bị của nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken được cung cấp, lắp đặt và giám sát vận hành bởi công ty Marel Poultry (Hà Lan) – một trong những tập đoàn đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về hệ thống và dịch vụ chế biến gia cầm tiên tiến nhất trên Thế giới.

Dây chuyền của Green Chicken có công suất giết mổ 45.000 con gà và 15.000 con vịt/ngày.

Sản phẩm của Green Chicken

Nguồn nguyên liệu của nhà máy Green Chicken được thu mua từ các trang trại trong chuỗi liên kết của Tập đoàn De Heus, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Viet GAP, Global GAP, được kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào từ con giống, thức ăn, vaccine, thuốc thú y…; Sản phẩm đầu ra đảm bảo sự đồng đều, ổn định và có chất lượng tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm

Green Chicken cam kết cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm:

  • Được giám sát vận hành sản xuất bởi các Chuyên gia quốc tế
  • Đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắc khe của vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO 22000:2018 và HACCP

+ Không tồn dư chất kích thích tăng trưởng

+ Không tồn dư kháng sinh

+ Không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc từ hóa học

+ Không sử dụng chất bảo quản

  • Đảm bảo mang lại hương vị thịt tươi ngon, an toàn cho người tiêu dùng
  • Sản phẩm thịt gia cầm tươi của Green Chicken có thể truy xuất nguồn gốc bằng phần mềm từ Châu

Tầm nhìn của Green Chicken

Green Chicken mong muốn trở thành nhà cung cấp thịt gia cầm lớn nhất khu vực miền Bắc, hướng đến xuất khẩu sản phẩm ra khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Sứ mệnh

Green Chicken cùng với De Heus và các đối tác trong chuỗi liên kết sản xuất thực phẩm sạch sẽ đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm của trang trại, giúp cho Người Chăn Nuôi tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, có nguồn thu nhập tốt và ổn định. Đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, tươi ngon, an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao, truy xuất được nguồn gốc

Mô hình chuỗi liên kết giá trị

Green Chicken là một đối tác quan trọng của Tập đoàn De Heus trong mô hình Chuỗi Liên Kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia cầm sạch tại Việt Nam.

De Heus Việt Nam trực thuộc Tập đoàn De Heus Hoàng gia Hà Lan, thương hiệu toàn cầu có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến về dinh dưỡng động vật. De Heus hiện có quy mô hơn 65 nhà máy hiện đại, sản phẩm được được xuất khẩu hơn 75 quốc gia, vùng lãnh thổ, cùng hơn 6.000 nhân viên trên trên toàn thế giới – Riêng tại Việt Nam, De Heus sở hữu 9 nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hàng đầu và được giám sát vận hành sản xuất bởi các chuyên gia quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018 & tiêu chuẩn Global GAP.

Với cam kết không cạnh tranh với người chăn nuôi, De Heus đã tiên phong và thành công trong việc kết hợp với nhiều đối tác chiến lược, phát triển các mô hình Liên Kết Chuỗi với Người Chăn Nuôi để gia tăng giá trị đầu ra cho các sản phẩm chăn nuôi, đảm bảo sự phát triển lâu dài và bền vững.

Thông tin liên hệ Green Chicken

CÔNG TY TNHH GREEN CHICKEN

Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel            :  024 3313 2288

Fax           :  024 3313 2299

Email        :  info@greenchicken.com.vn

Website     : www.greenchicken.com.vn