Má đùi rút xương

Má đùi gà là bộ phận chứa nhiều gân nên hàm lượng protein cao, ngoài ra còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể

Cùng với thịt lợn, thịt gà là một trong những thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, trong cơ cấu tiêu thụ thịt của người Việt thì thịt gà chiếm tới 17,5%. Thịt gà dễ mua, dễ chế biến, dễ ăn và rất giàu dinh dưỡng.

Má đùi gà là phần thịt tiếp giáp giữa thân gà và đùi gà tỏi. Thịt tại má đùi gà cũng có màu sậm và chắc như đùi gà tỏi. Đây là phần thịt rất ngon mà giá lại rẻ nên rất được ưa dùng.

Má đùi gà có phần nạc ngon, có da mà không ngấy, giá trị dinh dưỡng lại cao giúp cho má đùi gà trở thành món ăn phổ biến trong bữa cơm mỗi gia đình.

Má đùi gà là bộ phận chứa nhiều gân nên hàm lượng protein cao, ngoài ra còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Thịt má đùi chứa nhiều calo giúp cơ thể hoạt động tích cực hơn. Phần thịt này không có carbohydrate thích hợp với những người ăn kiêng, giảm cân hoặc đang có chế độ ăn lành mạnh.

  • Được chọn lọc từ các trang trại kỹ lưỡng
  • Không chất bảo quản
  • Không tồn dư kháng sinh
  • Không tồn dư kim loại nặng
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Tuân thủ an toàn thực phẩm

Thông tin sản phẩm

Những lợi ích mà má đùi gà mang lại

  • Trong má đùi gà chứa hàm lượng protein cao nhất con gà.
  • Tốt cho tim mạch.
  • Hỗ trợ hoạt động cho các tuyến trong cơ thể như: tuyến giáp, tuyến nội tiết tố.
  • Hỗ trợ răng và xương do giàu phốt pho
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể
  • Chống nguy cơ mắc bệnh trầm cảm
  • Tốt cho thị lực
  • Tăng trưởng các mô trong cơ thể