Gà bọng 1

Thịt gà Green Chicken được xử lý, làm sạch bởi dây chuyền giết mổ hiện đại, kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu

Thịt gà chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe vì thịt gà có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.

Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.

  • Được chọn lọc từ những trang trại kỹ lưỡng
  • Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm
  • Không chất bảo quản
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Không tồn dư kháng sinh
  • Không tồn dư kim loại nặng

KHẨU PHẦN ĂN KHUYẾN NGHỊ

Cách sử dụng: 

Ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà...hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.

Hạn sử dụng:

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.

Thịt gà tươi sống

Sản phẩm cùng loại